Trang chủ

Trung tâm ngoại ngữ

Với giáo trình Let’s go của Oxford cùng với thầy Peter Thomas và các giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, yêu trẻ các em sẽ được học tiếng Anh một cách tự nhiên, bẩm sinh như tiếng mẹ đẻ. Do được học tiếng Anh từ khi còn nhỏ nên các em sẽ tự vận dụng


Trị giá

1.900.000 đ
Tiết kiệm
50 %
Thời gian còn lại

Đã có 0 người mua sản phẩm này.

Giá bán : 850.000 đ

Điểm nổi bật

 

Điểm nổi bật:

-         Giảm 50%/ khoá học cho tất cả các khoá học từ ANH NGỮ THIẾU NHI, ANH NGỮ THIẾU NIÊN, ANH NGỮ DOANH NGHIỆP, ANH NGỮ CẤP TỐC, ANH NGỮ DU HỌC, LUYỆN THI CHỨNG CHỈ

-         Lớp học chỉ giới hạn từ 7 đến 10 em. Phòng học máy lạnh, đầy đủ thiết bị nghe nhìn hiện đại.

-         Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt huyết, thấu hiểu tâm lý học viên Trường Ngoại Ngữ Thanh Nhân tự tin mang đến cho các những kiến thức sâu rộng, hữu ích để có thể áp dụng cho việc du học sau này của các em, cũng đế áp dụng cho công việc cho đối tượng người lớn. 

-         Ngoại ngữ Thanh Nhân có đến 70% là giáo viên bản ngữ, được đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau như Mỹ, Anh, Úc... vì thế ngữ điệu, văn hoá cũng đa dạng nhằm giúp học viên tiếp cận được giọng nói của nhiều khu vực trên thế giới. Đây cũng là tiền đề để các em thiếu nhi chuẩn bị cho những năm tháng du học khi bước qua cấp 2, cấp 3.

-          Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn có thể tư vấn cho con bạn chọn trường trung học ở Mỹ hoặc Đại học tại Mỹ và Anh - hai quốc gia có tỉ lệ du học sinh  theo học lớn nhất thế giới.

-         Giáo trình hay bao gồm: Let's go, Interaction, Toeic

 

ANH NGỮ THIẾU NHI

Với giáo trình Let’s go của Oxford cộng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu trẻ, các em sẽ được học tiếng Anh một cách tự nhiên, bẩm sinh như tiếng mẹ đẻ. Do được học tiếng anh từ khi còn nhỏ nên các em sẽ tự vận dụng những cách học và cách tiếp nhận tiếng Anh như tiếng Việt. Hơn nữa với sự thân thiện của các giáo viên, các em nhỏ sẽ không  ý thức mắc cỡ khi nói sai, không ngần ngại khi thể hiện ngôn ngữ và cử chỉ của mình, vì thế các em có khả năng học hỏi, phát âm, cảm thụ ngôn ngữ và văn hóa tốt hơn người lớn,  đồng thời  các em phản xạ nhanh hơn, dạn dĩ, tự tin hơn khi tiếp xúc với người nước ngoài. 

Trong độ tuổi từ 4 -10 tuổi, khả năng và tu duy ngôn ngữ của trẻ được hình thành và phát triển tốt nhất, từ việc tiếp thu vốn từ vựng của một ngôn ngữ, cho đến cách điều chỉnh các cơ quan hỗ trợ phát âm.

Từ những quan sát thực tế với trẻ em, chúng tôi rút ra những kinh nghiệm và lồng ghép với giáo trình đơn giản, dễ hiểu, phương pháp dạy vui nhộn, tận tình của các giáo viên để tạo ra một chương trình học dành cho các em thiếu nhi từ 4 đến 10 tuổi.

Hiệu quả của chương trình sẽ cho các em những “hạt giống ngôn ngữ” thật tốt để phát triển thành những “cây to” trong tương lai của chính các em.

NHỮNG LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN TNE LÀ MẢNH ĐẤT GIEO HẠT THÀNH CÔNG CHO MẦM NON CỦA BẠN

 • Phương pháp sôi nổi, dễ hiểu, giáo trình có hình ảnh đẹp dễ gây thu hút cho trẻ.
 • Giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy ngoại ngữ cho thiếu nhi, tận tâm, nhiệt tình, giúp trẻ cởi mở, hòa nhập, phát huy những tiềm năng ngôn ngữ của trẻ.
 • Phương tiện nghe nhìn hiện đại, những bài hát thiếu nhi bằng tiếng Anh sẽ giúp trẻ có nhiều hoạt động thú vị trong lớp, đồng thời rèn luyện cho trẻ khả năng phát âm chuẩn và khả năng nhận biết âm.
 • Không khí lớp học thân thiện, vui tươi, giúp trẻ dễ dàng giao tiếp, kết bạn, dễ hòa nhập, xây dựng tinh thần hòa đồng.
 • Nội dung bài học phong phú, giúp nâng cao hiểu biết của trẻ về văn hóa và cuộc sống của các bạn cùng trang lứa ở những nước khác.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có các khoá học ANH NGỮ THIẾU NIÊN, ANH NGỮ DOANH NGHIỆP, ANH NGỮ CẤP TỐC, ANH NGỮ DU HỌC, LUYỆN THI CHỨNG CHỈ được thiết kế phù hợp với từng công ty, từng cá nhân theo nguyện vọng của người học

Điều kiện

 

Điều kiện:

 • 01 phiếu /01 người/01 khóa học  (KH bù thêm 850.000). Tiền trên chưa bao gồm giáo trình
 • Phiếu mua rồi không được đổi, không được quy ra thành tiền
 • Miễn phí thi xếp lớp.
 • Thời gian học: 02 buổi/ tuần, 90 phút/ 01 buổi.
 • Học với thầy Peter Thomas  (có người Việt trợ giảng)
 • Lịch học:

- Thứ 7 & CN :  Từ 07h 45’  đến 09h 45’

 • Cần gọi điện thoại đăng ký khóa học trước khi đến vào số (08) 3526. 8563
 • Không dùng chung với khuyến mãi khác.
 • Hạn sử dụng phiếu: đến hết ngày 15/08/2012.

Với giáo trình Let’s go của Oxford cùng với thầy Peter Thomas và các giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, yêu trẻ các em sẽ được học tiếng Anh một cách tự nhiên, bẩm sinh như tiếng mẹ đẻ. Do được học tiếng Anh từ khi còn nhỏ nên các em sẽ tự vận dụng những cách học và cách tiếp nhận tiếng Anh như tiếng Việt. Các em cũng tự tin khi tiếp xúc với người nước ngoài.


 

- Mọi thông tin liên hệ:

TNE – TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ THANH NHÂN

53/1/5-7 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

ĐT:35268562-Fax:35268563